Yokohama Tyre Việt Nam đưa 7 khách mời đầu tiên đến xem bóng đá tại sân Stamford Bridge - YOKOHAMA TYRE VIET NAM
Quay lại

Yokohama Tyre Việt Nam đưa 7 khách mời đầu tiên đến xem bóng đá tại sân Stamford Bridge

Ngày 17/12/2015 sắp tới đây, Cty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam sẽ đưa 7 khách mời Việt Nam đầu tiên xuất phát đi Anh để xem trận đấu bóng giữa Chelsea và Sunderland tại sân vận động Stamford Bridge theo lời mời của CLB Chelsea. 
 
Những vị khách mời đầu tiên này là những nhà phân phối lốp xe tải nhẹ xuất sắc nhất của Yokohama Tyre Việt Nam trong nửa cuối năm 2015. Chuyến đi này sẽ là một cơ hội tốt để các khách mời tận hưởng không khí nóng bỏng giữa bầu trời Châu Âu lạnh giá của tháng 12 tại một trong những sân vận động nổi tiếng nhất của Vương Quốc Anh.  

Yokohama Tyre Việt Nam hứa hẹn sẽ còn đưa nhiều khách mời Việt Nam đến tận hưởng những trận cầu kịch tính tại sân vận động Stamford Bridge hơn nữa trong tương lai. Ai sẽ là người tiếp theo đón nhận lời mời từ CLB Chelsea danh giá ? Người đó có thể là bạn. Hãy chờ đợi và theo dõi Fanpage chính thức của Yokohama Tyre Việt Nam tại www.facebook.com/yokohamavietnam để giành lấy cơ hội tuyệt vời này. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh chuyến đi đầu tiên trên Website và Fanpage chính thức. Các bạn hãy the dõi nhé!