1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Yokohama tưng bừng khuyến mãi dịp khai trương cửa hàng kiểu mẫu tại Nam Định

February 14, 2022

Ngày 14/9, YIS Nguyễn Văn Việt chính thức khai trương, trở thành cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên ở Nam Định của hãng lốp Nhật Bản.

Khai trương YIS Nguyễn Văn Việt nằm trong chiến lược mở rộng các cửa hàng kiểu mẫu ra toàn quốc của Yokohama Tyre Việt Nam trong năm 2019.

Đại diện Yokohama và YIS Nguyễn Văn Việt cùng làm nghi thức khai trương cửa hàng

 

Tọa lạc tại Km3, quốc lộ 10, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, Nam Định, YIS Nguyễn Văn Việt là cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực, chuyên cung cấp sản phẩm lốp xe Yokohama chính hãng và dịch vụ chăm sóc lốp chuẩn Nhật Bản phục vụ cho khách hàng. Khách hàng thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ từ nay đã có thể tiếp cận dễ dàng hơn, nhanh hơn với những dịch vụ chuẩn Nhật Bản đến từ Yokohama.

Với dịch vụ hiện đại, YIS Nguyễn Văn Việt giúp khách hàng hạn chế sự cố cũng như nỗi lo về lốp xe trong quá trình sử dụng, an tâm trong các hành trình.

Cửa hàng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

 

Để được tham gia vào chuỗi cửa hàng kiểu mẫu của Yokohama, YIS Nguyễn Văn Việt  đạt các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ nhân viên. Bên trong khu vực kỹ thuật trang bị hàng loạt máy móc hiện đại, thao tác nhanh gọn, giúp cho các bác tài tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, các kĩ thuật viên của cửa hàng cũng luôn có mặt để sẵn sàng tư vấn sử dụng và bảo dưỡng lốp xe cho khách hàng.

Tất cả cửa hàng YIS đều sở hữu máy móc chuyên ngành lốp đầy đủ và hiện đại hàng đầu thị trường. Nhờ đó, khi đến với các cửa hàng khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề về lốp, giảm chi phí phát sinh vì sửa chữa nhiều lần và tiết kiệm thời gian. Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp với các kiến thức về lốp, giàu kinh nghiệm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm mới nhất để khách hàng lựa chọn.

 

Chào đón thành viên đầu tiên tại Nam Định, Yokohama Tyre Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi cho các khách hàng của YIS Nguyễn Văn Việt. Cụ thể, khi mua 2 lốp xe máy của Yokohama, khách hàng được nhận một áo thun cao cấp chính hãng. Chương trình diễn ra từ nay đến 14/10/2019

Thông tin chi tiết liên hệ: 0919897907 - anh Việt

Tin tức khác