Yokohama trở thành nhà tài trợ Bạch Kim giải Golf Sông Bé Club Championship 2017 - YOKOHAMA TYRE VIET NAM
Quay lại

Yokohama trở thành nhà tài trợ Bạch Kim giải Golf Sông Bé Club Championship 2017

Từ ngày 9/12 - 10/12, giải Golf Sông Bé Club Championship 2017 sẽ diễn ra tại sân Golf Sông Bé (số 77 Đại lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Tx. Thuận An, Bình Dương). Sự kiện đã nhận được tài trợ Bạch Kim từ nhãn hàng Yokohama Tyre Việt Nam.

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing của Yokohama Tyre Việt Nam, cho biết: “Là một nhãn hàng thường xuyên quan tâm đến các hoạt động thể thao bổ ích, lần này Yokohama quyết định tài trợ cho giải Golf Sông Bé Club Championship 2017, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, góp phần tạo môi trường chuyên nghiệp để các golf thủ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm”. 

Sông Bé Club Championship 2017 là một trong những sự kiện uy tín nhất trong lĩnh vực golf, quy tụ 250 golf thủ tài năng của Câu lạc bộ, cùng nhau tranh tài để giành về chiếc cúp Vô Địch danh giá nhất qua các bảng A, B, C và bảng dành cho Nữ.

Tại sự kiện, Yokohama Tyre Việt Nam sẽ chuẩn bị những hoạt động bên lề dành cho golf thủ và các khách tham dự như: Chụp hình tại photobooth của Yokohama; quà tặng: E-Voucher (phiếu mua hàng điện tử) trị giá 800.000 VND khi mua 1 cặp lốp Yokohama. 

Yokohama là thương hiệu lốp xe đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp sản phẩm lốp dành cho xe máy, xe tải nhẹ, Xe du lịch, xe công nghiệp… và lốp xe dự phòng.  Với việc sử dụng hợp chất Nano Blend có trong tinh dầu vỏ quả cam, lốp xe Yokohama đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi khả năng bám đường ướt và tiết kiệm nhiên liệu.

Tin khác