1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Yokohama thông báo về chiến dịch toàn cầu ‘Drive for more’ do huyền thoại Chelsea Didier Drogba đại diện

April 13, 2021

04/09/2018: Là một phần trong quan hệ đối tác chính thức của Yokohama với Chelsea FC, câu lạc bộ từng năm lần đoạt chức vô địch Premier League đang hợp tác chặt chẽ với thương hiệu Yokohama để giúp triển khai chiến dịch bán hàng toàn cầu mới với cách định vị sáng tạo là ‘DRIVE FOR MORE’. 

Chiến dịch này sẽ chạy trên 5 thị trường nước ngoài chính của công ty lốp Nhật Bản - Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam, Pháp và Iberia - để giúp thúc đẩy doanh số của đối tác bán lẻ hiện tại và đối tác mới cũng như thu hút người hâm mộ quốc tế của câu lạc bộ. Chiến dịch sẽ được triển khai trên toàn cầu bởi Pitch Marketing Group.

Huyền thoại và biểu tượng bóng đá toàn cầu của Chelsea FC là Didier Drogba được công bố là gương mặt đại diện của chiến dịch cho Yokohama sẽ tham gia vào một loạt các sự kiện dành cho các doanh nghiệp quan trọng trong mỗi lãnh thổ. Đây là cơ hội cho khách hàng có dịp gặp gỡ với siêu sao toàn cầu. 

Chiến dịch cũng sẽ được thực hiện thông qua một loạt các sáng kiến bán hàng đến người tiêu dùng bao gồm các phần thưởng và tài liệu tiếp thị cao cấp chú trọng đến hình ảnh câu lạc bộ. Những phần thưởng và tài liệu này sẽ được cung cấp cho các đại lý lốp tại mỗi thị trường địa phương để khuyến khích bán hàng.  

Drogba thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của ‘DRIVE FOR MORE’ với tư cách là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh đã ra mắt Chelsea FC vào tháng 8 năm 2004 sau khi ký hợp đồng với CLB vào thời điểm đó. Anh cùng đồng đội giành được bốn chức vô địch Premier League, ghi một bàn penalty quyết định trong trận chung kết UEFA Champions League 2012 và được xếp hạng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ tư của Chelsea trong mọi thời đại. 

Didier Drogba, đại sứ Yokohama, cho biết: ‘Chelsea là một phần rất lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi, và tôi rất tự hào vì câu lạc bộ vẫn không ngừng được biết đến trên khắp thế giới.  Tôi rất mong được làm việc với Chelsea FC và Yokohama trong chiến dịch này, và được gặp gỡ cộng đồng Yokohama cùng những người hâm mộ câu lạc bộ ở mỗi khu vực này'. 

Chris Townsend OBE, Giám đốc thương mại của Chelsea FC, cho biết: ‘Kể từ khi trở thành nhà tài trợ áo đấu của Chelsea vào năm 2015, mối quan hệ giữa Yokohama và câu lạc bộ ngày càng thành công. Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau trong chiến dịch quốc tế 'DRIVE FOR MORE' này. Nó giúp Yokohama trở thành một thương hiệu toàn cầu nổi bật với trọng tâm là gia tăng đáng kể doanh số bán hàng trên toàn thế giới.”.

Takaharu Fushimi, Giám Đốc Điều Hành và Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh và Tiếp Thị lốp ở nước ngoài tại Công ty Yokohama Rubber Co. Ltd, cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo Didier Drogba là đại sứ toàn cầu cho chiến dịch này xét về tư cách huyền thoại của anh ấy tại Chelsea FC và sự thu hút toàn cầu thực sự của anh ấy. Chiến dịch này nhấn mạnh cách cả Yokohama và Chelsea FC đang hợp tác hiệu quả như thế nào để thực hiện các hoạt động tập trung vào bán hàng tại các thị trường nước ngoài quan trọng của chúng tôi.”

- HẾT –

Thông tin về Câu Lạc Bộ Bóng Đá Chelsea

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, chiến thắng UEFA Champions League vào năm 2012 và rồi giành được danh hiệu UEFA Europa League vào năm 2013. 

Được thành lập vào năm 1905, Chelsea là câu lạc bộ bóng đá chính của London, chủ sân vận động Stamford Bridge với sức chứa 41.000 chỗ ngồi. Với biệt danh 'The Blues', câu lạc bộ đã giành được năm chức vô địch Premier League và tám lần giành FA Cup, năm lần vô địch Football League Cup, hai lần giành UEFA Cup, một lần UEFA Super Cup và một lần giành chức vô địch Football League vào năm 1955. 

Chiến thắng Europa League đã đưa Chelsea trở thành câu lạc bộ Anh đầu tiên chiến thắng ở cả ba đấu trường UEFA quan trọng và là câu lạc bộ đầu tiên từng đoạt cả Champions League và Europa League cùng lúc.

Ngoài việc sở hữu một số cầu thủ danh tiếng nhất thế giới, Chelsea cũng đầu tư vào tương lai với một học viện và trung tâm đào tạo hiện đại ở Cobham, Surrey. Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, câu lạc bộ đã giành được bảy danh hiệu FA Youth Cup, đạt hai danh hiệu UEFA Youth League liên tiếp trong năm 2015 và 2016 và vô địch quốc gia U18 Premier League trong năm 2017 và 2018. Đội Bóng đá nữ Chelsea cũng đã đạt danh hiệu FA Super Cup Nữ và danh hiệu FA Cup Nữ hai lần trong năm 2015 và 2018.

Tin tức khác