1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Yokohama ra mắt cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên tại miền Tây

April 13, 2021

Ngày 29/10, hãng lốp xe Yokohama hàng đầu Nhật Bản đã có buổi ra mắt Cửa Hàng Kiểu Mẫu - Yokohama Identical Shop (YIS) đầu tiên ở khu vực Miền Tây, đặt tại tỉnh Tiền Giang.

Nằm trên tuyến đường quan trọng kết nối với các tỉnh miền Tây, cửa hàng YIS Thạnh Phú (499 Quốc lộ 1A, Ấp Thạnh Hưng, Xã Thạnh Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang) sẽ là nơi thuận lợi cho các khách hàng ở địa phương và các khu vực lân cận đến kiểm tra, thay lốp xe. Được biết, YIS là Cửa Hàng Kiểu Mẫu của Yokohama có đầu tư phòng chờ chuyên nghiệp, với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chất lượng tuyệt hảo. 

Hơn thế nữa, Yokohama luôn quan tâm tới sự an toàn của khách hàng nên đã không ngừng cải tiến về chất lượng lốp xe để hạn chế tối đa những rủi ro cho các bác tài trong các chuyến hành trình. 

Nói về Yokohama, Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing của Yokohama Tyre Việt Nam, cho biết: “Thời gian qua Yokohama đã tập trung xây dựng, mở rộng nhiều cửa hàng chất lượng chuẩn Nhật Bản ở TP.HCM và các thành phố lớn khác như: Đồng Nai, Bình Dương… với mong muốn tất cả khách hàng được tiếp cận với sản phẩm chất lượng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tổng Giám Đốc Yokohama trao chứng nhận YIS cho đại diện YIS Thạnh Phú

Một thực tế tại Việt Nam là người mua và sử dụng xe mới chú trọng vào loại xe chứ chưa quan tâm thật sự về lốp - một bộ phận liên quan trực tiếp đến sự an toàn. Trong khi đó, một lốp xe không đảm bảo quy chuẩn chất lượng hoặc độ mòn quá mức cho phép có thể dẫn đến những rủi ro như nổ hoặc cháy lốp khi đang lưu thông. Vì vậy, với sáng chế tâm huyết của Yokohama khi sử dụng hợp chất Nano Blend trong tinh dầu vỏ cam thân thiện với môi trường, hạn chế trơn trượt khi mưa, hãng sẽ cung cấp những sản phẩm lốp có độ bền bỉ, khả năng giảm ồn, khả năng kiểm soát lái tuyệt vời đã được các chuyên gia khẳng định về chất lượng”. 

Thông tin cửa hàng YIS Thạnh Phú: 

Địa chỉ: 499 Quốc lộ 1A, Ấp Thạnh Hưng, Xã Thạnh Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

 Điện thoại: (0273) 3618299

Tin tức khác