Yokohama ra mắt cửa hàng dịch vụ lốp tiêu chuẩn Nhật – YCN tại Việt Nam - YOKOHAMA TYRE VIET NAM
Quay lại

Yokohama ra mắt cửa hàng dịch vụ lốp tiêu chuẩn Nhật – YCN tại Việt Nam

Ngày 15/04/2017 Yokohama Tyre Việt Nam sẽ ra mắt Cửa hàng dịch vụ lốp kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản - Yokohama Club Network (YCN) đầu tiên tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng ô tô tại Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo khách hàng ngày càng đặt tiêu chuẩn cao về nhu cầu chăm sóc xe. Nắm được nhu cầu đó, Yokohama đã đồng hợp tác cùng nhà phân phối Năm Tuội cho ra mắt cửa hàng YCN Năm Tuội. YCN là cửa hàng dịch vụ cao cấp của Yokohama đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, và YCN Năm Tuội là cửa hàng kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản YCN đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôicung cấp các sản phẩm lốp xe của hãng cũng như các dịch vụ tối ưu về chăm sóc lốp. 

Để có thể gia nhập hệ thống, cửa hàng phải đạt rất nhiều tiêu chuẩn cao từ cơ sở vật chất đến phục vụ khách hàng, trong đó:

  • Máy móc được trang bị tối tân, hiện đại và đồng bộ;
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp được đưa đến khách hàng bằng sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó không gian của YCN rộng rãi, tiện dụng, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái mỗi lần đến đây;
  • Nhân viên YCN được huấn luyện chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng và thái độ để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với YCN, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp cùng hàng loạt tiện ích từ cửa hàng: Khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn cũng như được nhắc về lịch hẹn sắp tới; Khách hàng có thể truy cập lịch sử dùng dịch vụ; Những chương trình hậu mãi đặc biệt được áp dụng cho khách hàng đến YCN.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng YCN Năm Tuội dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi khi mua lốp xe Yokohama:100 khách hàng đầu tiên mua 2 lốp Yokohama được tặng 1 phiếu Esteem gift trị giá 400.000 đồng. 100 khách hàng tiếp theo sau khi mua 2 lốp Yokohama sẽ được tặng combo nón và áo cao cấp của hãng. Bên cạnh đó, YCN dành tặng ưu đãi miễn phí phí dịch vụ: Cân chỉnh thước lái, cân bằng động, bơm ni tơ, phí thay nhớt.

Địa chỉ YCN Năm Tuội: 40/5A quốc lộ 1A, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh khai trương YCN Năm Tuội:

 

Tin khác