1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Yokohama khai trương YCN đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên

April 13, 2021

Ngày 26/10, Cửa hàng dịch vụ lốp kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản - Yokohama Club Network (YCN) Ô Tô Châu chính thức được khai trương tại thành phố Pleiku. Đây là YCN đầu tiên của hãng lốp xe Yokohama ở khu vực Tây Nguyên.

YCN là cửa hàng dịch vụ lốp kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm lốp xe của hãng Yokohama, mang đến dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Tập đoàn Yokohama Nhật Bản.

YCN Ô Tô Châu tọa lạc tại số 158 Lê Duẩn, TP Pleiku, Gia Lai nhằm phục vụ tốt cho người sử dụng ô tô, xe tải ở toàn khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng.

YCN Ô Tô Châu là cửa hàng lốp xe tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên.

Tây Nguyên là cầu nối trọng yếu thông thương đi lại giữa các tỉnh miền Trung và Đông Nam Bộ. Khu vực này có lượng xe ô tô, xe tải lưu thông nhiều nhưng các cửa hàng dịch vụ lốp xe tại đây còn khá ít. Theo đó, cửa hàng lốp xe tiêu chuẩn Nhật Bản của Yokohama khai trương tại Gia Lai sẽ có ích rất nhiều đối với phương tiện qua lại khu vực này.

"Tôi thường lái xe tuyến Pleiku - Sài Gòn, do xe thường di chuyển trên cung đường tây nguyên đặc thù với nhiều đèo dốc nên chỉ sử dụng loại lốp chất lượng như Yokohama. Tuy nhiên trong khi Sài Gòn có nhiều cửa hàng Yokohama để kiểm tra hoặc thay lốp, thì mỗi lần xe gặp phải vấn đề ở đoạn Pleiku tôi không biết phải làm sao. Thế nên Yokohama khai trương YCN tại Pleiku làm tôi rất vui và yên tâm hơn khi lái xe qua đoạn đường này" ". Anh Phan Minh Hải - tài xế xe tải chia sẻ.

YCN được biết đến như một địa chỉ uy tín trong việc bảo dưỡng và thay lốp định kỳ.

Để đi vào hoạt động, các YCN của Yokohama đều phải sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Nhân dịp khai trương YCN Ô Tô Châu, từ ngày 26/10 - 30/11 Yokohama triển khai chương trình "Yêu xe đến YCN mua Yokohama". Cụ thể, 100 khách hàng đầu tiên mua 2 lốp xe tải hoặc 2 lốp xe du dịch Yokohama sẽ được giảm 200.000 đồng đối với niềng có đường kính từ 12,13,14,15 inch và giảm 400.000 đồng khi mua niềng xe có đường kính từ 16 inch trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên lạc hotline: 0907735119.

PV

Tin tức khác