1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Yokohama giới thiệu 02 cửa hàng kiểu mẫu tại Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh

April 13, 2021

Để đem lại sự thuận tiện và giúp khách hàng có thêm nhiều địa chỉ lựa chọn lốp uy tín, Yokohama giới thiệu thêm 2 Cửa hàng kiểu mẫu tại Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 10 tới đây.

Nhân dịp này, Yokohama cũng đem đến chương trình khuyến mãi thiết thực cho khách hàng. Theo đó, 50 khách hàng đầu tiên đến mua 2 lốp xe Yokohama tại cửa hàng Huy Mạnh địa chỉ A22 Xa lộ Hà Nội, KP 5 P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai và cửa hàng Quốc Anh tại địa chỉ 437A Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP HCM, sẽ được tặng ngay một áo thun Yokohama cực chất. 

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing của Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Với việc mở rộng hệ thống Cửa hàng kiểu mẫu, Yokohama muốn tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu thay lốp tại các địa phương. Cả 2 cửa hàng Huy Mạnh và Quốc Anh đều đạt được những tiêu chí của Cửa hàng kiểu mẫu do Yokohama đặt ra. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín với mức giá phù hợp để luôn là người bạn đồng hành của khách hàng”.

Các cửa hàng kiểu mẫu của Yokohama hiện nay đều được trang bị những thiết bị hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, phù hợp với yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Ngoài ra, với hệ thống phòng chờ có đầy đủ tiện nghi và thoải mái. Yokohama tin chắc rằng nơi đây sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất để có thể làm hài lòng các tài xế khi ghé thăm.

 

Địa chỉ cửa hàng:  

- Cửa hàng  Huy Mạnh -  A22 Xa lộ Hà Nội, KP5, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại: (0251) 388 5939

- Cửa hàng Quốc Anh – 437A Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP HCM. Điện thoại: (028) 38 763352

Tin tức khác