1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Vững vàng trên mọi hành trình

April 13, 2021

Chơi xe đã trở thành sở thích “khó cưỡng” của nhiều người, đặc biệt là đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, mỗi người lại có cách chăm chút cho “xế yêu” của mình theo một cách khác nhau.


Thông thường, chơi xe cũng phụ thuộc vào đặc điểm, cá tính riêng của mỗi người. Có người chăm chút vào vẻ bề ngoài của xe, có người lại muốn đi sâu vào tốc độ và tiếng kêu của xe, nhưng đa số đều thừa nhận lốp xe mới chính là linh hồn của chiếc xe giúp xế thủ tận hưởng được cảm giác thoải mái và an toàn khi ngồi trên xe.

Chọn lốp cho xể “đỉnh”
 
Đối với dân chơi xe, YOKOHAMA được coi là một thương hiệu lốp xe đã trở thành huyền thoại, đi đầu về tính năng an toàn với độ bám đường vượt trội. Với việc thừa hưởng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, trong đó, công nghệ sử dụng tinh dầu vỏ quả cam để tăng cường độ bám đường trong điều kiện đường ướt là công nghệ đi đầu và là sáng chế độc quyền của YOKOHAMA trên toàn cầu, YOKOHAMA đã đạt được sự tin tưởng của nhiều gia đình Việt trong suốt gần 20 năm có mặt tại đây.

Khi mới bước chân vào thị trường Việt, YOKOHAMA đã đặt ra lời hứa đem đến những giá trị quốc tế vào Việt Nam vì sự an toàn cho mọi người. Những khó khăn trong giai đoạn đầu là điều khó tránh khỏi, nhưng bằng nhiều nỗ lực, thương hiệu này đã từng bước chinh phục được thị trường và góp phần nâng chuẩn chất lượng cho thị trường lốp xe Việt Nam hiện nay.
 
Đồng hành cùng tay đua quốc tế  

 


Đến nay, YOKOHAMA đã trở thành một trong số ít các nhà sản xuất lốp xe quốc tế cung cấp tất cả các hạng mục sản phẩm từ lốp xe máy [MC], lốp xe tải nhẹ [LTB], lốp xe công nghiệp [ID], lốp xe dự  phòng [PCB] cho đến lốp xe du lịch bố thép [PCR] tại Việt Nam hiện nay, đạt được những giải thưởng giá trị như giải Rồng Vàng năm 2014, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2016 và đặc biệt là top 10 thương hiệu lốp uy tín toàn cầu do J.D. Power bình chọn.
 
Đặc biệt, thương hiệu YOKOHAMA còn là nhà tài trợ độc quyền lốp cho giải đua xe Macau GP [F3] danh giá năm thứ 32 liên tiếp và tài trợ lốp giải đua xe đầy cạnh tranh WTCC [The World Touring Car Championship]. Đây là hai trong số những giải đấu quốc tế lớn nhất Thế Giới, điều này cũng có nghĩa YOKOHAMA đã góp phần đem lại những chiến thắng vinh quang và đồng hành cùng sự an toàn cho các tay đua F1 lừng lẫy.


_ Thanh Nhã_
Nguồn: http://www.diendanxe.com
_Trần Long Giang_
Nguồn::http://dantri.com.vn

 

Tin tức khác