1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Tưng bừng khuyến mãi cùng YOKOHAMA tại YCN THIÊN ĐỨC

April 13, 2021

Từ ngày 9/10 đến 22/10/2017, khách hàng khi mua 2 lốp xe du lịch Yokohama tại cửa hàng YCN Thiên Đức sẽ được tặng ngay phiếu Esteem trị giá 200.000 đồng. Phiếu Esteem giúp bạn dễ dàng mua sắm, sử dụng dịch vụ tại 1.780 điểm bán trên toàn quốc cho 137 thương hiệu thuộc các lĩnh vực: Ăn uống, giải trí, thời trang…

YCN Thiên Đức có địa chỉ tại 26-28 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3 đang dần trở nên thân thuộc với các bác tài khu vực quận 3, quận 10 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Được biết, YCN Thiên Đức là Cửa hàng dịch vụ lốp kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản tiếp theo mới được Yokohama khai trương trong thời gian gần đây, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi.

Bên cạnh đó, yếu tố con người là yếu tố quyết định chất lượng của một garage, vì vậy YCN Thiên Đức luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có nghiệp vụ cao, kỹ năng giao tiếp tốt… để có thể đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng của YCN Thiên Đức còn có thể sử dụng dịch vụ tiện ích như: Đặt lịch hẹn, được nhắc về lịch hẹn sắp tới, truy cập lịch sử dùng dịch vụ, wifi miễn phí… 

Khuyến mãi, hậu mãi cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn tại các YCN. Qua các lần triển khai trước, chương trình khuyến mãi tặng phiếu Esteem của Yokohama được các khách hàng đánh giá là một chương khuyến mãi rất thiết thực giúp họ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, mua sắm hàng đầu. Đồng thời khuyến mãi hấp còn khiến khách hàng hứng thú và quan tâm hơn đến việc đến cửa hàng kiểm tra lốp xe định kỳ, chuẩn bị cho những chuyến đi an toàn. 

Theo các thống kê qua nhiều năm, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn giao thông xuất phát từ những chiếc lốp xe không đảm bảo an toàn. Cụ thể, cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA thống kê: Hàng năm có khoảng 200 trường hợp tai nạn khiến tử vong liên quan đến lốp. Các nhà sản xuất khuyến cáo xe nên được thay lốp trong khoảng từ 45.000 đến 50.000 km hoặc sau khoảng 05 năm kể từ ngày sản xuất dù có dấu hiệu hư hỏng hay không.

Vì thế việc lựa chọn thay lốp xe đảm bảo chất lượng và được thực hiện tại nơi uy tín là điều vô cùng quan trọng. Được biết đến là một cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ lốp xe, YCN Thiên Đức (Q.3) đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe do Yokohama đặt ra. Hãy đến với YCN Thiên Đức để được thay thế những chiếc lốp tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lắp ráp chuyên nghiệp...đảm bảo an toàn cho xe bạn. 

Phương Nguyễn

Tin tức khác