1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Trao an toàn - nhận toàn “Quà vui”

April 13, 2021

Một hành trình an toàn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Đó cũng chính là thông điệp mà Yokohama hướng đến trong chương trình khuyến mãi lần này. 

Cụ thể, từ 10/10 đến 30/11, khi mua 2 lốp xe tay ga Yokohama (hoặc 2 lốp Ninja niềng 17 inches), khách hàng được tặng ngay bộ quà gồm: áo thun thời trang, bộ sticker an toàn giao thông độc đáo. Chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng kiểu mẫu - Yokohama Identical Shop (YIS) của Yokohama: YIS Lê Gia Phúc Tyre và YIS Trần Duy.

YIS Lê Gia Phúc Tyre

YIS Trần Duy

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng những chiếc áo thun với thông điệp ý nghĩa cùng những mẫu nhãn dán (stickers) ngộ nghĩnh sẽ là lời nhắc nhở người cầm lái có trách nhiệm với an toàn của bản thân và mọi người”.

Sticker vừa ngộ nghĩnh lại đi kèm những câu slogan đáng yêu góp phần nâng cao văn hoá giao thông.

Các mẫu stickers được thiết kế với ý tưởng độc đáo mang thông điệp như: đi đúng làn đường, đội mũ bảo hiểm, không vượt đèn đỏ… lại rất phù hợp để dán trên xe máy, ôtô…

Thông điệp về văn hóa nhường đường khi tham gia giao thông được Yokohama truyền tải thông qua một sticker ngộ nghĩnh.

Đây là một chương trình ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ. Hướng tới xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên Việt Nam, góp phần giảm thiểu tỉ lệ tai nạn giao thông trong xã hội. 

Những thông điệp an toàn giao thông được thể hiện một cách gần gũi, dễ nhớ là điểm độc đáo khiến các bạn trẻ yêu thích chương trình.

Hãng lốp Yokohama hằng năm thường tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, gần đây nhất là giải bóng đá Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 nhằm nâng cao ý thức thể thao & kết nối cộng đồng fans yêu đội bóng Chelsea trong cả nước. Những chương trình ý nghĩa này cho thấy bên cạnh tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, hãng lốp xe đến từ Nhật Bản luôn đồng hành cùng khách hàng Việt Nam để hướng đến sự phát triển xã hội bền vững. 

Để tham gia chương trình vui lòng đến hoặc liên hệ trực tiếp:

• YIS Lê Gia Phúc Tyre, địa chỉ: 20 Tây Thạnh, KCN Tân Bình, quận Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại: 0888 666 068

• YIS Trần Duy, địa chỉ: 1499-1501 Trần Hưng Đạo, TP. Long Xuyên, An Giang. Điện thoại: 0296 3843 669

Tin tức khác