1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Tặng bảo hiểm phòng dịch khi mua lốp xe Yokohama

February 14, 2022

Yokohama không chỉ chú trọng, đầu tư về chất lượng sản phẩm, mang đến những dòng lốp tốt, cao cấp thích hợp với nhu cầu sử dụng, mà còn đặc biệt quan tâm tới sự an toàn của khách hàng. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng được xem là mục tiêu và chính sách mà Yokohama luôn hướng tới và áp dụng.

Với tình hình căng thẳng của sự bùng nổ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh cho bản thân và gia đình là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh và phòng chống các rủi ro tài chính có thể xảy ra, Yokohama tặng cho mỗi khách hàng bảo hiểm phòng dịch khi mua lốp xe Yokohama, cụ thể:

  • Chương trình: Tặng bảo hiểm phòng dịch* khi mua 02 lốp xe du lịch Yokohama (*hoặc thẻ cào nạp điện thoại trị giá 200.000 VND)
  • Thời gian áp dụng: từ 01/03/2020 – 30/04/2020 (hoặc đến khi hết quà)
  • Địa điểm áp dụng: tại các cửa hàng phân phối chính thức của Yokohama có áp dụng chương trình. Xem hệ thống phân phối: Tại đây

 

Bảo hiểm dành cho tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Phạm vi áp dụng đối với đối tượng có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm hô hấp cấp gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện. Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến: 100.000.000 VND.

Để bảo vệ sức khỏe và hạn chế rủi ro, hãy tự trang bị cho bản thân và gia đình bảo hiểm từ các cửa hàng của Yokohama ngay từ hôm nay!

Tin tức khác