1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Sao quy tụ tại “Yokohama idol” tại Aeon mall Bình Dương Canary

April 13, 2021

Từ ngày 1-7/01/2018, tại Aeon mall Bình Dương sẽ diễn ra chuỗi sự kiện “Yokohama Idol” do Yokohama tổ chức, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi làng Vbiz hứa hẹn sẽ mang lại không khí đầy sôi động trong dịp Tết dương lịch sắp tới. 

Chọn tuần đầu tiên của năm mới làm thời gian diễn ra chương trình, Yokohama mong muốn mang đến một sự kiện giải trí bổ ích đầu năm, khởi động một năm thuận lợi và hoàn hảo dành cho tất cả mọi người. 

Điểm nhấn thú vị ở “Yokohama Idol” chính là sự đa dạng, khác biệt ở mỗi một ngày với nhiều màn trình diễn đặc sắc: trình diễn ca nhạc, ảo thuật, thi hát... đến từ những nghệ sĩ tên tuổi, các ca sĩ nhí tại Việt Nam. Khán giả sẽ được dịp hòa mình vào những cung bậc cảm xúc, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng của mình. 

Chất giọng khàn đặc trưng của chị Chanh dự đoán mở màn chuỗi sự kiện đầy bùng nổ và thành công

Sự xuất hiện của Phương Thanh cùng những màn trình diễn hết mình của các nghệ sĩ tài năng hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi động, vui tươi cho khán giả trong kỳ nghỉ Tết Dương Lịch này. 

Trong sự kiện lần này, còn có sự xuất hiện của Bé Thư Kỳ- Diễn viên nhí tài năng được nhiều bạn nhỏ yêu thích

Đến với “Yokohama Idol”, khán giả còn được mãn nhãn với màn trình diễn từ ảo thuật gia nổi tiếng Tiến Đạt; các vũ công nhóm Lâu Đài Cổ Tích dự kiến trình diễn và diễu hành quanh Trung Tâm Thương Mại trong những bộ trang phục nổi bật được dự đoán sẽ thu hút đông đảo mọi người theo dõi. 

Ảo thuật gia Tiến Đạt sẽ là gương mặt mang đến những tiết mục ảo thuật bất ngờ thú vị cho các khán giả

Ngoài không gian âm nhạc, ảo thuật, sự kiện còn mang đến những hoạt động giải trí vô cùng đặc sắc như: khu vực Photobooth vui nhộn là nơi dành riêng cho bạn chụp ảnh selfie, chụp hình với những lời chúc yêu thương dành cho người thân bạn bè, cuộc thi âm nhạc nhí “YOKOHAMA Idol” do Yokohama tổ chức dành cho trẻ từ 4- 14 tuổi diễn ra mỗi ngày. 

Trang trí và thiết kế cũng là điểm nhấn tại sự kiện lần này. Theo đó, xu hướng thiết kế nổi bật nhất năm sẽ được Yokohama áp dụng để tạo nên điểm nhấn cho chuỗi chương trình đón năm mới 2018. 

Box: Lịch trình diễn ra sự kiện Yokohama Idol từ ngày 1-7/01/2018

  • 10h00-17h00 ngày 01/01/2018, đăng kí chương trình Yoko Idol
  • 18h30 ngày 01/01/2018, Phương Thanh và bé Thư Kỳ tham gia biểu diễn.
  • 2-6/01/2018,17-18h00 hằng ngày,  chương trình biểu diễn của ảo thuật gia Tiến Đạt 
  • Ngày 7/01/2018, lúc 18h diễu hành nhóm Lâu Đài Cổ Tích

Tin tức khác