1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Lốp Yokohama giảm 350.000đ nhân kỷ niệm 35 năm nhà phân phối dân chủ

April 13, 2021

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thương hiệu Dân chủ (nhà phân phối lốp xe Yokohama), Yokohama đặc biệt tổ chức chương trình khuyến mãi mang đến nhiều bất ngờ dành cho khách hàng. Chương trình kéo dài từ ngày 2/1 - 7/1/2018.

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 350 ngàn đồng khi mua 2 lốp xe du lịch hoặc xe tải Yokohama tại tất cả hệ thống Nhà phân phối Dân Chủ. Ngoài ra, với chương trình vòng quay may mắn, khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều phần quà thú vị như: hộp đựng khăn giấy, bình nước inox giữ nhiệt, sổ tay, sổ ghi chú,…

Thông qua chương trình khuyến mãi lần này, Yokohama muốn gửi lời tri ân đến nhà phân phối đã đồng hành cùng hãng trong suốt thời gian qua, đồng thời mang đến cho tất cả các khách hàng đã tin dùng sản phẩm lốp xe Yokohama cơ hội sở hữu sản phẩm với nhiều ưu đãi hơn.

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing của Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh việc chú trọng nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại các cửa hàng chính thống, Yokohama còn luôn tâm niệm phải chỉn chu và chọn cho mình những đối tác phân phối thực sự uy tín. Tất cả những gì Yokohama làm không ngoài mục đích mang đến sự an toàn và tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi”.

Được biết, năm 1982 trung tâm dịch vụ lốp xe Dân Chủ chỉ là một cơ sở nhỏ chuyên sửa chữa săm lốp ô tô. Đến nay, Dân Chủ đã trở thành thương hiệu uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm lốp xe ô tô và sửa chữa ô tô với 3 trung tâm lớn đặt tại Hà Nội gồm: Trung tâm lốp xe tải nặng và xe buýt (Km 16 Quốc lộ 6 Yên Nghĩa, Hà Đông), ra đời năm 2008; Trung tâm lốp xe du lịch và tải nhẹ (140 Trần Phú, Hà Đông), ra đời năm 2012 và mới nhất là Trung tâm lốp xe cao cấp tại 40 Hàm Nghi, Mỹ Đình.

Dân chủ là một trong những nhà phân phối lớn lốp xe Yokohama chính hãng tại Hà Nội

Với mặt bằng rộng, máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và công nhân giỏi, Trung tâm dịch vụ lốp xe Dân Chủ thỏa mãn những yêu cầu cao của thị trường về săm lốp, la giăng ô tô du lịch, tải nhẹ, tải nặng, máy công trình và liên tục giành được các thứ hạng cao của các Hãng sản xuất lốp ôtô hàng đầu thế giới.

Ông Bạch Vi Chủ - Giám đốc Công ty TNHH Dân Chủ chia sẻ: “Dân Chủ đã đi qua chặng đường 35 năm với nhiều thử thách cũng như thay đổi lớn. Chưa bao giờ Dân Chủ hài lòng với những gì đã đạt được. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng, từ việc đầu tư trang thiết bị máy móc đến chuyên môn hóa kĩ thuật viên và hiện đại hóa dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cột mốc 35 năm đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ của Dân Chủ, tạo tiền đề cho sự phát triển và bứt phá trong tương lai”.

Chi tiết chương trình tham khảo tại website: http://www.lopotodanchu.com.vn/ hoặc các Trung tâm dịch vụ lốp Dân Chủ tại Hà Nội:

1/ Km16 Quốc lộ 6 Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Số điện thoại: 024.3353.4588

2/ Số 140 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Số điện thoại: 024.3382.4295

3/ Số 40 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 024.6684.3637

Tin tức khác