1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin quốc tế

Tin quốc tế

Lốp xe Yokohama đồng hành cùng giải vô địch đua xe Malaysia

June 20, 2022

Yokohama đã tham gia vào Giải vô địch Thể Thao Malaysia (MCS) từ năm 2016 với tư cách là một trong những nhà cung cấp lốp cho giải đua xe và dòng lốp ADVAN A050 đã được lựa chọn và cấp phép để sử dụng trong suốt mùa giải.

Vào năm 2017, Trường Đua Quốc Tế Sepang, nhà tổ chức của Giải Vô Địch Thể Thao Malaysia đã chỉ định Yokohama trở thành nhà cung cấp lốp duy nhất cho MCS trong suốt 5 năm liền từ năm 2017 đến năm 2021.

Kể từ khi đó, Yokohama đã cung cấp dòng lốp ADVAN A050 và ADVAN Neova AD08R cho các hạng mục thi đấu khác nhau trong loạt giải đua xe trong khuôn khổ Giải Vô Địch Thể Thao Malaysia. Và đến năm 2022, Yokohama lại được chỉ định là nhà cung cấp lốp xe duy nhất cho sự kiện này.

Dòng lốp Yokohama ADVAN đã trở thành thương hiệu hàng đầu toàn cầu của nhà sản xuất lốp xe, tiêu biểu cho hiệu suất vượt trội, chất lượng cao và công nghệ tiên tiến mà Yokohama Rubber đang áp dụng. Dòng lốp ADVAN thường được sử dụng cho những chiếc xe mô tô thi đấu trong các sự kiện thể thao lớn đẳng cấp quốc tế. Điều này cũng minh chứng rằng dòng lốp Yokohama ADVAN đang được cung cấp cho Giải Vô Địch Thể Thao Malaysia là dòng lốp đã được kiểm định và được rộng rãi chấp nhận bởi những tay đua trong giải đua xe hàng đầu của quốc gia này.

Giải đua xe diễn ra vào cuối tuàn này sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook chính thức của Sepang Internation Sircuit (SIC).

 

Tin tức khác