1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Khai trương nhà phân phối lốp xe du lịch và xe tải Yokohama tại Bình Thuận

April 13, 2021

Ngày 17/8, cửa hàng lốp xe Garage Phong thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bình Thuận chính thức được khai trương. Đây là Nhà phân phối chính thức lốp xe ô tô và xe tải của Yokohama tại Bình Thuận.

Tọa lạc tại 06 Từ Văn Tư, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Công ty cổ Phần Đầu Tư Bình Thuận có hoạt động kinh doanh rất đa dạng. Công ty có trung tâm mua bán phụ tùng xe ôtô, xe cơ giới các loại, có garage sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô, phòng sơn nhanh, sơn sấy hiện đại. Cùng với đó là hệ thống cân chỉnh thước lái 3D Hofman của Mỹ đầu tiên và duy nhất tại Bình Thuận. Ngoài ra, công ty còn là nhà phân phối độc quyền nhớt Petronas (Malaysia), Ravenol (Đức), Repsol (Tây ban nha) được nhập khẩu nguyên chai từ nước ngoài.

Tại buổi khai trương, Ông Yusuke Sezaki - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam – đã có đôi lời chia sẽ và trao Chứng nhận Nhà Phân Phối chính thức lốp xe Yokohama cho đại diện Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bình Thuận, đánh dấu một bước ngoặc mới của Yokohama trong việc cung cấp các sản phẩm lốp xe chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương, 40 Khách hàng đầu tiên đến mua 2 lốp Yokohama sẽ nhận ngay dù cao cấp phiên bản Chelsea hoặc áo thun Yokohama. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi và phần quà hấp dẫn khác.

Yokohama Tyre Việt Nam xin chúc mừng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bình Thuận khai trương thành công và hy vọng với sự hợp tác mới này, Yokohama sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng về lốp xe với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

PV

Tin tức khác