1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Khai trương cửa hàng kiểu mẫu Yokohama - YIS Thanh Long

April 13, 2021

Sau thành công với chuỗi cửa hàng kiểu mẫu Yokohama Identical Shop (YIS) trước đó, Yokohama Tyre Việt Nam tiếp tục mở rộng mô hình YIS dành cho những người yêu xe và muốn chăm sóc xe tốt hơn tại HCM, nhằm hỗ trợ tốt hơn khách hàng.

Ngày 22/7, hãng lốp xe Nhật Bản Yokohama có buổi ra mắt cửa hàng kiểu mẫu YIS ở khu vực quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trên tuyến đường quan trọng kết nối với đường Điện Biên Phủ, gần bến xe miền Đông, tuyến đường đông xe cộ, cửa hàng YIS Thanh Long (391 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) là nơi thuận lợi cho khách hàng ở địa phương và các lái xe tỉnh đến kiểm tra, thay lốp xe. YIS được đầu tư phòng chờ chuyên nghiệp với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, cho biết: “Thời gian qua, Yokohama tập trung xây dựng, mở rộng các cửa hàng tiêu chuẩn ở TP HCM và các tỉnh lân cận khác như: Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang…Với việc mở rộng tại quận Bình Thạnh - một khu vực đông xe cộ ở TP.HCM, Yokohama mong muốn người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm của hãng một cách thuận tiện nhất”.

Yokohama liên tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, kết hợp kinh nghiệm thực tế từ người tiêu dùng Việt, đề xuất từ các nhà chế tạo ô tô tại Châu Âu. Từ đó với những nỗ lực không ngừng, tập đoàn đã cho ra các sản phẩm chất lượng cao cùng với lời cam kết “vì sự an toàn của người Việt” khi đến thị trường Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, từ 22/7 đến 31/8, Yokohama sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Yêu xe đến YIS mua Yokohama" dành cho khách hàng mua hàng tại chi nhánh mới. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên mua 2 lốp xe tải hoặc lốp xe du dịch Yokohama sẽ được giảm 200 ngàn đồng khi mua lốp xe cỡ niềng có đường kích từ 15 inch trở xuống, hoặc niềng xe có kích thước từ 16 inch trở lên sẽ được giảm giá 400 ngàn. Thông tin xem tại: yokohama.com.vn hoặc qua số hotline cửa hàng: 0908221283

Cửa hàng YIS Thanh Long:

Địa chỉ : 391 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908221283 (chị Thư)

Tin tức khác