“Grip The Earth” - Sự kiện thú vị nhất trong năm của Yokohama Tyre Việt Nam diễn ra tại The Grand Hồ Tràm Strip - YOKOHAMA TYRE VIET NAM
Quay lại

“Grip The Earth” - Sự kiện thú vị nhất trong năm của Yokohama Tyre Việt Nam diễn ra tại The Grand Hồ Tràm Strip

Năm 2016 là năm đánh dấu một bước ngoặc mới của Công ty TNHH YOKOHAMA TYRE VIỆT NAM (YTVI) với việc đưa vào kinh doanh lốp xe du lịch bên cạnh các sản phẩm lốp dành cho xe máy, xe tải nhẹ, xe nâng và lốp xe dự phòng.

Để tổng kết tình hình kinh doanh năm 2016 vừa qua và đưa ra định hướng kinh doanh cho thời gian tới. Ngày 15/06/2017 vừa qua, Công ty TNHH YOKOHAMA TYRE VIỆT NAM đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng dành cho Nhà Phân Phối trên toàn quốc tại The Grand Hồ Tràm Strip tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ban Giám Đốc và đại diện khách mời tại sự kiện.

Tại Hội Nghị, Ông MASAKI NAKAMURA - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam - đã chia sẽ tình hình kinh doanh và các hoạt động trong năm vừa qua. Đồng thời tất cả nhân viên YTVI đã cam kết gắn bó, đồng lòng, chung tay chung sức vì một mục tiêu chung “Khách hàng là trên hết”.

Ông Masaki Nakamura - Tổng Giám Đốc Yokohama Tyre Việt Nam

Với màn vinh danh ấm áp và trân trọng, Công ty TNHH YOKOHAMA TYRE VIỆT NAM mong muốn gửi tới các Nhà Phân Phối một lời tri ân sâu sắc vì sự nỗ lực kinh doanh cùng Yokohama trong suốt năm 2016 vừa qua.

Sự xuất hiện bất ngờ và đầy thú vị của Mr Tú – Trưởng bộ phận Marketing – đã mang lại cho Hội nghị không khí nóng lên, cùng với đó là màn giới thiệu sản phẩm lốp xe du lịch mới BluEarth-ES ES32. Đây là dòng sản phẩm lốp tiêu chuẩn toàn cầu mới được tạo bởi công nghệ Nhật Bản đem lại những tính năng vượt trội hơn: tăng cường khả năng bám đường ướt, tuổi thọ gai lốp cao và tăng độ bền, độ kiểm soát lái tin cậy nhờ tăng tính ổn định, tăng cường hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm được đánh giá là sự lựa chọn hấp dẫn cho việc kinh doanh của các Nhà Phân Phối và là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Hoạt động team building với chủ đề Grip The Earth trên bãi biển

Bên cạnh Hội Nghị, Các Nhà Phân Phối cũng có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, tham gia vào các hoạt động vui nhộn và hấp dẫn do YTVI tổ chức như để vun đắp lại tinh thần và trí lực, chuẩn bị cho một năm kinh doanh thành công với Yokohama sắp tới.

Chương trình pool party thư giãn dành cho khách mời

Tin khác