1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

“Golden Era 2018” – sự kiện đặc sắc nhất của Yokohama trong tháng tư vừa qua

April 13, 2021

Ngày 03,04,05 tháng 04 vừa qua đã đánh dấu một sự kiện mới của Yokohama và Nhà phân phối , Đó là sự kiện “Golden Era 2018” được tổ chức trọng thể tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort , Phú Quốc , tỉnh Kiên Giang.

Chào đón Quý Nhà Phân Phối đến với sự kiện là một đêm “Welcome Party” ấm áp và cuồng nhiệt vào ngày 03/04/2018. Với chủ đề “Tháng Tư Rực Rỡ”, Quý Nhà Phân Phối được đắm chìm trong không gian âm nhạc với những ca khúc “hit” của một thời tóc “rẻ ngôi” và quần “ống loe” huyền thoại. Quý nhà phân phối được nghe  lại những giai điệu quen thuộc của “Làn Sóng Xanh” những thập niên 99 -2000 với những “Kiếp ve sầu”, “Tình cờ” một thời  đình đám. Khép lại đêm “welcome party”, mọi người dường như quên hết những lo lắng hàng ngày, quay về với những kỷ niệm thời trai trẻ, lâng lâng những giai điệu quen thuộc năm nào mà lâu lắm rồi mới được nghe lại.

“ Ở kỷ nguyên mới này, sẽ không còn khoảng cách nào giữa Yokohama và Nhà Phân Phối. Mà thay vào đó là những cái ôm, những cái bắt tay mạnh mẽ cùng nhau hợp tác cho những thành công”  lời phát biểu khai mạc sự kiện “Golden Era 2018” trong đêm 04/04/2018 của Ông Masaki Nakamura như một sự khẳng định cho sự hợp tác mới giữa Yokohama và các Nhà phân phối. Tiếp theo đó là các hoạt động vinh danh sự đóng góp của các Nhà phân phối trong năm 2017 diễn ra long trọng và hoành tráng như một sự ghi nhận và cảm ơn  các Nhà phân phối đã đồng hành cùng Yokohama trong năm 2017 vừa qua.

Trong suốt sự kiện, những tiết mục biểu diễn đặc sắc, những phần bốc thăm với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị như: Chuyến du lịch Châu Âu, Chuyến du lịch Nhật bản…diễn ra liên tục đã tạo ra không khí vô cùng sôi động và hào hứng cho các Nhà phân phối tham gia sự kiện

Bên cạnh đó, trong suốt 3 ngày tham gia sự kiện, các Nhà phân phối còn được tổ chức tham quan, khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc với các hoạt động thú vị như: Lặn biển ngắm san hô, tham quan qui trình sản xuất Ngọc Trai, thưởng thức đặc sản Phú Quốc …đã mang lại cho các Nhà phân phối những trải nghiệm thú vị trong suốt sự kiện “Golden Era 2018”

“Tháng tư rực rỡ” đã khép lại, nhưng chắc chắn dư âm sự kiện “Golden Era 2018” của Yokohama sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi Nhà phân phối.

-  Đình Cường - 

Tin tức khác