“Đi an toàn về hạnh phúc” – Yokohama trao gửi an toàn - YOKOHAMA TYRE VIET NAM
Quay lại

“Đi an toàn về hạnh phúc” – Yokohama trao gửi an toàn

Lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường, lốp xe chịu tải toàn bộ sức nặng của xe, hàng hóa, và nâng đỡ an toàn các bác tài xế. Hơn thế nữa, Yokohama thấu hiểu rằng những chuyến hàng mà chiếc lốp chở nặng trên từng chuyến hành trình không chỉ là hàng hóa mà hơn cả còn là kinh tế gia đình, là tình yêu thương mà mỗi người cha dành cho con đi học, dành cho người vợ đang ở nhà. Mà đâu đó, còn là cả sự yêu thương, gia đình đang ngóng trông các bác tài trở về an toàn sau mỗi chuyến đi. Thấu hiểu được điều đó, ở Yokohama, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng vì sự an toàn của các bác tài xế, mang đến những sản phẩm chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt trước khi ra thị trường.

Đồng hành an toàn, gặt hái niềm tin

Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, là một nhà sản xuất lốp xe trên toàn cầu, mang đến sự an toàn cho người Việt Nam, Yokohama đang triển khai chương trình dán decal an toàn truyền tải đi thông điệp “đi an toàn, về hạnh phúc” cùng chung tay với các bác tài vì những chuyến hành trình đi an toàn và trở về nhà hạnh phúc. Hơn 8000 nhãn dán an toàn Yokohama dành tặng sẽ được chuyển đến tận tay các bác tài xế trong tháng 03 này.

Bên cạnh đó, trên hành trình trao gửi decal, để khuyến khích các bác tài, chủ doanh nghiệp vận tải sử dụng lốp an toàn, Yokohama dành tặng phiếu ưu đãi, nhận ngay thẻ cào điện thoại lên đến 200,000Đ khi mua 02 lốp Yokohama từ 15/03-15/04 tại hệ thống nhà phân phối Yokohama trên toàn quốc.

Cuối cùng, Yokohama xin gửi lời cảm ơn đến các bài tài đã đồng ý dán decal an toàn Yokohama lên xe của mình, cùng Yokohama truyền tải thông điệp lái xe an toàn đến cộng đồng.

Tin khác