1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Đến YIS Phúc Kim Anh dịp khai trương để nhận ngay ‘quà xịn’

February 14, 2022

Cửa hàng lốp xe kiểu mẫu YIS (Yokohama Identical Shop) Phúc Kim Anh không chỉ trực tiếp phân phối lốp xe Yokohama chính hãng, mà còn có những dịch vụ tiện lợi hơn cho khách hàng”.

Đó là chia sẻ của Đại diện cửa hàng YIS Phúc Kim Anh tại buổi khai trương ngày 10/6. Đây là cửa hàng kiểu mẫu YIS thứ 5 dành cho xe máy của Yokohama tại Việt Nam.

Chị Nguyễn Huyền Trang - Đại diện cửa hàng YIS Phúc Kim Anh cho biết: “Cửa hàng YIS Phúc Kim Anh không chỉ trực tiếp phân phối lốp xe Yokohama chính hãng mà còn có những dịch vụ tiện lợi hơn cho khách hàng. Khách hàng khi trải nghiệm tại YIS Phúc Kim Anh đều sẽ được sử dụng các dịch vụ như kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng chứ không đơn thuần là thay mới lốp xe”.


Đại diện cửa hàng Phúc Kim Anh phát biểu tại buổi lễ khai trương YIS Phúc Kim Anh Nguyễn Thị Thập. Ảnh: Trường Hải


Đại diện Yokohama cho biết rất vui vì sự hợp tác giữa Yokohama và Phúc Kim Anh. Ảnh: Trường Hải


Cửa hàng Yokohama nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập - con đường có lượng xe lưu thông đông đúc tại quận 7. Ảnh: Trường Hải

Khi được hỏi cửa hàng lốp xe YIS có gì đặc biệt hơn các cửa hàng lốp xe thông thường, chị Trang cho rằng điều làm nên sự khác biệt đó chính là đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. “Những nhân viên làm việc tại cửa hàng kiểu mẫu YIS đều có thâm niên trong nghề lốp tại Việt Nam và còn được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam”.

Nhân dịp khai trương cửa hàng YIS Phúc Kim Anh (28A Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM), Yokohama tung ưu đãi mạnh trong vòng 30 ngày. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng áo thun thời trang cao cấp khi mua lốp xe Yokohama tại YIS Phúc Kim Anh từ nay đến hết 10/7. Khách hàng xem nội dung bên dưới hoặc gọi hotline 0919134569.

Hiện YIS Phúc Kim Anh phân phối nhiều sản phẩm lốp xe Yokohama, bao gồm các dòng lốp có khả năng bám đường ướt, ít bị trượt bánh khi chạy dưới mưa hoặc các dòng lốp thể thao... Trong đó một số dòng lốp nổi trội đang được người dùng ưa thích như: Samurai, Ninja, Taka...

Nhân viên tại cửa hàng lốp xe YIS Phúc Kim Anh không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn cả thái độ và phong cách làm việc của người Nhật.

Được biết, trước đó Yokohama đã có các cửa hàng YIS Lê Gia Phúc (Tân Phú), YIS Duy Thanh (Cần Thơ), YIS Trần Duy (An Giang) và YIS Kim Kim Bảo (Kiên Giang).

Tin tức khác