1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Đếm ngược 24h khai trương cửa hàng kiểu mẫu Yokohama tại Long Xuyên

April 13, 2021

Ngày 13/06/2017, Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy dành cho lốp xe máy sẽ chính thức được khai trương tại số 1499 - 1501 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên, tỉnh An Giang. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham dự. Đây là Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama dành cho lốp xe máy đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Nằm ở vị trí trung tâm, đông cư dân, Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy với chất lượng dịch vụ đẳng cấp Nhật Bản, dự kiến sẽ trở thành địa điểm thay lốp xe thuận tiện, đáng tin cậy của người dân trong tỉnh và các khu vực lân cận.

 

Trong ngày khai trương, khách hàng có thể đến tham quan, thay mới lốp xe và nhận ngay những phần quà hấp dẫn trong chương trình quay số trúng quà chất 100% của Yokohama. Giới hâm mộ Chelsea chắc chắn sẽ “đứng ngồi không yên” với bộ quà tặng vô cùng độc đáo, gồm: áo mưa Chelsea, ly sứ Chelsea, banh mini Chelsea, áo khoác Yokohama S022, và vòng tay Chelsea… Được biết, Yokohama hiện là nhà tài trợ chính trên áo đấu của đội bóng The Blue.

Cung cấp sản phẩm chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những tiêu chí phát triển quan trọng của Yokohama. Chính vì lẽ đó Yokohama luôn cải tiến, đổi mới trên từng sản phẩm. Với công nghệ sử dụng tinh dầu vỏ quả cam để tăng cường độ bám đường trong điều kiện đường ướt, các sản phẩm Yokohama hạn chế tối đa trơn trợt khi đi mưa mang đến sự an tâm, thoải mái cho người tiêu dùng.  Đây là công nghệ đi đầu và là sáng chế độc quyền của Yokohama trên toàn cầu.

Chia sẻ về Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy, Đại diện phía Yokohama cho biết: “Cửa hàng Yokohama Trần Duy là tâm huyết của nhãn hàng với bà con miền Tây. Sau 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Yokohama luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng. Vì lẽ đó, Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy ra đời, hi vọng sẽ trở thành địa chỉ thay lốp đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Long Xuyên, giúp bà con chạy xe an toàn hơn, đặc biệt là trong mùa mưa sắp tới.”

Phương Thùy

Tin tức khác