1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Đại lễ thay lốp nhận khuyến mãi “khủng” từ Yokohama

February 14, 2022

Lốp xe được ví như “đôi giày” của mọi chiếc xe, việc lựa chọn một đôi giày tốt, vừa chân sẽ khiến bạn di chuyển nhanh và an toàn hơn thì với lốp xe cũng vậy. Thế nhưng mọi người thường ít quan tâm tới bộ phận quan trọng này với tâm thế “khi nào mòn hẵng thay” mà không hề hay biết rằng điều đó đang đe dọa đến tính mạng của bạn và mọi người xung quanh.

Nhiều người chủ quan không kiểm tra xe trước mỗi chuyến đi xa, dễ gặp vấn đề giữa đường

Dịp Quốc Khánh là thời điểm thích hợp để tài xế mang “xế yêu” của mình đi bảo trì, sửa chữa sau hơn nửa năm và cũng để kiểm tra những bộ phận đã mòn, cũ như lốp xe nhằm đảm bảo chuyến du lịch cuối hè của cả gia đình được trọn vẹn, không gặp phải sự cố đáng tiếc nào.

Hiểu được điều đó, thương hiệu lốp xe đến từ Nhật Bản - Yokohama đã triển khai chương trình “Tưng bừng đại lễ Quốc Khánh 2/9” tại hệ thống cửa hàng YIS với những ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng hứng thú và quan tâm hơn đến việc đến cửa hàng kiểm tra lốp xe định kỳ, chuẩn bị cho chuyến đi an toàn.

Cụ thể, khách hàng thay 2 lốp xe du lịch hoặc xe tải nhẹ niềng 12, 13, 14 inch sẽ được nhận ngay một phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng, từ 15 inch trở lên sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng. Chương trình diễn ra từ ngày từ 20/8 đến ngày 10/9/2019 (hoặc tới khi hết quà).

Phiếu quà tặng có thể dùng để mua và sử dụng dịch vụ tại nhiều địa điểm trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau về giải trí, mua sắm, ẩm thực, thẻ cào điện thoại... khách hàng có thể đưa gia đình đi ăn uống, mua sắm ngay trong dịp lễ Quốc Khánh.

Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp khi thay lốp tại hệ thống cửa hàng YIS của Yokohama

 

Nếu bạn đang có ý tưởng bảo dưỡng xe trong dịp lễ 2/9 thì hệ thống cửa hàng YIS của Yokohama là sự lựa chọn thích hợp bởi đây là những cửa hàng kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản - quốc gia có ngành công nghiệp ôtô phát triển mạnh trên thế giới, với những yêu cầu khắt khe về mọi mặt. Tới nay hệ thống YIS đã phát triển hệ thống ra khắp cả nước, trải dài từ Nam ra Bắc.

Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng YIS đều có không gian hiện đại với khu vực chờ được thiết kế mở giúp khách hàng có thể tận hưởng không khí thoải mái, là nơi trưng bày các sản phẩm lốp xe Yokohama mới nhất. Với tiện nghi thoải mái, máy móc tiên tiến và nhân viên được huấn luyện chuyên sâu, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến thực hiện dịch vụ tại đây.

 

Hệ thống cửa hàng YIS diễn ra chương trình khuyến mãi dịp lễ 2/9:

YIS Huy Mạnh: A/22 xa Lộ Hà Nội Biên Hòa Đồng Nai - Liên hệ: Anh Tân (0903 714 931)

YIS Thạnh Phú: 499 Ấp Thạnh Hưng Xã Thạnh Phú, Châu Thành Tiền Giang - Liên hệ:  Chị Vy (083 443 5440)

YIS Thanh Long: 391 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh - Liên hệ: Chị Thư (0908 221 283)

YIS Phi Long: Ấp Cầu 2, Xã Đồng Tiến. Huyện Đồng Phú, Bình Phước - Liên hệ: Chị Minh (0919 900 096)

YIS Garage Phong: Số 6, Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, Tp. Phan Thiết, T.Bình Thuận - Liên hệ: Anh Phong (0916 990 777)

YIS Gia Linh: 214 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Liên hệ: Anh Lý (0912 222 098)

Tin tức khác