1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Cửa hàng dịch vụ lốp tiêu chuẩn Nhật Bản tại Vũng Tàu đi vào hoạt động

April 13, 2021

Tọa lạc tại số 42A đường 30 tháng 4, TP Vũng Tàu, đây là cửa hàng Yokohama Club Network (YCN) thứ 6 của Yokohama trên toàn quốc. Với hệ thống YCN, Yokohama mong muốn đảm bảo tốt nhất nhu cầu sử dụng lốp chính hiệu, chất lượng của người tiêu dùng.     

Nói về chiến lược mở rộng hệ thống phân phối, ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận marketing Công ty Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Số liệu từ Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho thấy tỷ lệ tăng trưởng ôtô tại các thành phố khoảng 15%. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ lốp cho con số ngày càng tăng này, Yokohama quyết định mở thêm một YCN mới ở khu vực Đông Nam Bộ”.

YCN là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ của Tập đoàn Yokohama, được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dịch vụ của YCN đa dạng gồm cung cấp sản phẩm lốp Yokohama chính hãng, dịch vụ tư vấn, bảo trì, thay lốp cho tới bảo dưỡng xe. Để được gia nhập hệ thống này, cửa hàng phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí khắt khe từ cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, YCN Rồng Việt được công nhận là cửa hàng dịch vụ lốp kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản. Nằm trên trục đường chính của thành phố, cửa hàng là địa chỉ uy tín phục vụ người tiêu dùng Vũng Tàu và các khu vực lân cận. Đến YCN Rồng Việt, khách hàng được cung cấp các dịch vụ như đặt trước, nhắc nhở lịch hẹn, truy cập lịch sử dùng dịch vụ, khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn. Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại đây hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy đủ về dịch vụ lốp với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Nhân dịp khai trương, YCN Rồng Việt triển khai chương trình khuyến mại từ nay đến 31/12: khách hàng mua 2 lốp xe tải hoặc 2 lốp xe du dịch Yokohama được giảm 250.000 đồng đối với niềng có đường kính 12, 13, 14, 15 inch và giảm 500.000 đồng khi mua niềng xe có đường kính từ 16 inch trở lên. Ngoài ra nếu mua 4 lốp xe du lịch, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết quà.

Để tham khảo thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0913863999 (anh Thành).

Tin tức khác