1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Chúng tôi cần bạn!

February 14, 2022

Những ngày này có lẽ bạn cũng cảm nhận được rằng cả nước đang hướng về Miền Trung ruột thịt - nơi đang oằn mình chịu những tổn thất do bão lũ gây ra.

Đã có những cánh tay đứng ra giúp đỡ, đã có những tấm lòng hảo tâm vượt lũ để chia sẻ khó khăn. Và chúng tôi cũng không thể đứng yên nhìn miền Trung anh em một mình chống lũ, chúng tôi sẽ hành động, nhưng chúng tôi không thực hiện một mình, CHÚNG TÔI CẦN BẠN!

Kể từ hôm nay đến hết 31/10/2020, Yokohama sẽ tạm dừng triển khai các hoạt động, chương trình khuyến mãi và dùng quỹ này đóng góp vào quỹ xã hội dành cho miền Trung.

Đặc biệt, phương châm "Lá lành đùm lá rách" lúc này được đề cao hơn bao giờ hết, và chúng tôi CẦN những cánh tay của các bạn. Trong giai đoạn này, khi mua lốp Yokohama tại hệ thống YCN hoặc YIS trên toàn quốc hoặc chỉ cần đến cửa hàng và thả vào thùng chúng tôi chuẩn bị sẵn những lời chúc gửi gắm đến miền Trung là bạn đã đóng góp 20,000 VND vào quỹ “Chúng tôi cần bạn!” . Yokohama sẽ dựa vào số lượng lốp bán ra và những lời chúc để đóng góp vào quỹ “Chúng tôi cần bạn” để gửi những nhu yếu phẩm cần thiết đến cho miền Trung ruột thịt.

Thời gian dự kiến trao phát quà sẽ chia làm 02 đợt: ngày 27/10 và 04/11. Thông tin sẽ liên tục được cập nhật trên website và fanpage của Yokohama.

Một ngôi sao khó có thể thắp sáng bầu trời, nhưng ngàn ngôi sao thì mọi chuyện đều có thể. Hãy là một trong những ngôi sao hợp sức để cho tương lai miền Trung tươi sáng hơn và vượt qua giông bão này.

Chúng tôi đợi bạn!

Tin tức khác