1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

Chào xuân an nhiên 2019: thay lốp xịn, nhận quà “ngon”

April 13, 2021

Hơn nữa, với quan niệm, đầu năm mọi thứ đều tươi mới sẽ mang đến may mắn cho cả năm, giai đoạn trước Tết âm lịch các xưởng, tiệm sửa xe đều đông nghẹt người đến để thay lốp, sửa chữa, bảo trì xe các loại. Để tránh tình trạng phải chờ đợi vào những ngày này, tốt nhất, ngay từ bây giờ bạn nên sắp xếp thời gian mang xe đi bảo dưỡng.

Tết là thời điểm nên thay lốp xe mới để chuẩn bị cho hành trình du xuân thêm thuận lợi, an toàn 

Hiện nay, 12 cửa hàng thuộc hệ thống YIS của Yokohama - thương hiệu lốp xe hàng đầu Nhật Bản đang triển khai chương trình khuyến mãi “Chào Xuân An Nhiên 2019” dành riêng cho xe máy.

Cụ thể, từ 19/12/2018 đến 31/01/2019, khách hàng mua lốp xe gắn máy tại 12 cửa hàng YIS khu vực HCM, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang sẽ nhận ngay phiếu quà tặng điện tử trị giá 50.000 đồng khi mua 02 lốp xe máy. Phiếu quà tặng điện tử này rất dễ sử dụng, có thể thay thế tiền mặt để mua sắm, ăn uống ở các thương hiệu nổi tiếng ngay tại khu vực sinh sống như: Highlands Coffee, Phúc Long, Kichi Kichi, Sumo BBQ, Vera, John Henry, Tiki, CGV,... Đặc biệt, khách hàng cũng có thể sử dụng phiếu quà tặng để nạp thẻ điện thoại. 

Khách hàng được nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 50.000 đồng, khi mua 02 lốp xe máy Yokohama từ 19/12/2018 đến 31/01/2019.

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Lốp xe là một bộ phận quan trọng, là nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và 'cõng' trên lưng trọng lượng của chiếc xe. Vì thế, việc kiểm tra, thay lốp thường xuyên là vô cùng cần thiết, nhất là vào dịp Tết - thời điểm mà mọi người có nhu cầu di chuyển cao. Với chương trình Chào Xuân An Nhiên 2019, Yokohama hy vọng người tiêu dùng vừa sở hữu bộ lốp chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho gia đình và bản thân, đồng thời có thêm những phần quà thiết thực, tiện dụng”.

Ông cũng chia sẻ, trước mỗi chuyến đi xa, người dùng nên kiểm tra lốp xe để phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường trên bề mặt lốp như phù, nứt, mòn không đều... để thay lốp, đảm bảo an toàn cho chuyến đi.


Để biết thêm chi tiết liên hệ số điện thoại 0915 671 683 (Anh Tuấn) hoặc truy cập danh sách các cửa hàng YIS áp dụng chương trình “Chào Xuân An Nhiên 2019”. (danh sách cửa hàng tại đây)

Tin tức khác