1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin tức khuyến mãi

Tin tức khuyến mãi

AN TOÀN ĐƯA ĐÓN CÙNG YOKOHAMA - ƯU ĐÃI TÀI XẾ GRABBIKE 30,000 VNĐ

July 01, 2022

Hư hỏng lốp xe khi di chuyển hay đưa đón hành khách trong mùa mưa luôn là nỗi lo chung với hầu hết tài xế GrabBike. Để tránh phải rơi vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười” khi trời đang mưa, đường đang ngập, hành khách đang vội còn các bác tài phải loay hoay tìm chỗ vá xe, các bác tài cần phải kiểm tra và thay lốp xe định kỳ.

Thấu hiểu được nỗi lòng của các bác tài, Yokohama hân hạnh đồng hành cùng công ty Grab triển khai chương trình “An toàn Đưa đón cùng Yokohama”, ưu đãi 30,000 VNĐ dành cho tài xế GrabBike khi thay 1 lốp xe tại các cửa hàng ủy quyền của Yokohama.

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản:

Bước 1: Các bác tài truy cập vào app Grab chọn đúng mục ưu đãi 30,000 VNĐ của chương trình “An toàn đưa đón cùng Yokohama”, nhanh tay lưu lại mã ưu đãi.

Bước 2: Sao chép mã ưu đãi được hiển thị bằng một liên kết.

Bước 3: Dán liên kết mã ưu đãi này vào trình duyệt trên điện thoại để nhận mã QR.

Bước 4: Đến ngay cửa hàng có trong danh sách ủy quyền và tận hưởng ưu đãi.

Chương trình “An toàn đưa đón cùng Yokohama” sẽ được triển khai trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, kéo dài từ ngày 06/07 đến hết ngày 30/09/2022.

Yokohama luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng với các bác tài trên mọi chặng đường mưu sinh cũng như kính chúc các bác luôn thực hành lái xe an toàn và dồi dào sức khỏe.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng gọi hotline: 0908 651 041.

 

Tin tức khác