1. Trang chủ
  2. Basic Tyre Knowledge

Basic Tyre Knowledge

Ý nghĩa ký hiệu "BluEarth" trên hông lốp Yokohama

BluEarth là một khái niệm mang tính toàn cầu mà Yokohama đang truyền tải trên toàn thế giới. Khái niệm này ban đầu xuất phát từ tên các sản phẩm trong Dòng BluEarth. Sau đó công nghệ tiết kiệm nhiên liệu được áp dụng vào tất cả các loại lốp, được phát triển thống nhất theo khái niệm này và được hiển thị logo BluEarth Concept trên toàn thế giới.

 

Blue Earth (Trái Đất xanh) trong tim BluEarth - Sostenibilità ambientale - Yokohama Italia

 

Trái đất có màu xanh lam, và Yokohama muốn giữ cho trái đất của chúng ta càng xanh càng tốt trong tương lai. Điều này có thể đạt được bằng các hành động môi trường của chúng ta, từng giai đoạn một. Đây là triết lý đằng sau khái niệm BluEarth.

YOKOHAMA hân hạnh giới thiệu BluEarth là dòng sản phẩm lốp khái niệm toàn cầu, được thiết kế để cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường, con người và xã hội cho bạn và chiếc xe của bạn.

 

BluEarth là gì?

 

Đây là Triết lý kỹ thuật sản phẩm dành cho lốp xe Thân thiện với Môi trường, Con người và Xã hội. Lốp xe sẽ mang lại cảm giác lái tốt cũng như ít ảnh hưởng đến môi trường hơn. Thương hiệu BluEarth của Yokohama theo đuổi các hoạt động thân thiện với môi trường, con người và xã hội từ lốp xe của mình.

 

Chủ đề chính là gì? 

 

 • Thân thiện với môi trường
 • Thân thiện với con người
 • Thân thiện với xã hội

 

 

 

 

Chiến lược BluEarth trên các sản phẩm Yokohama

 

Khái niệm BluEarth mở rộng cho tất cả các sản phẩm được đánh dấu BluEarth. Các loại lốp này bao gồm từ lốp thay thế hậu mãi đến lốp trang bị nguyên bản cho xe mới.

 

Công nghệ BluEarth thúc đẩy tương lai

 

Công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp thân thiện với Môi trường, Con người và Xã hội luôn đi đầu trong các nỗ lực nghiên cứu và phát triển của Yokohama. Yokohama cam kết đảm bảo rằng sẽ có nhiều công nghệ BluEarth hơn được đưa vào lốp xe trong tương lai của chúng tôi.

 

Ra mắt tại Châu Âu vào tháng 3 năm 2011, BluEarth-1 đã giành được danh hiệu hàng đầu theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản về khả năng kháng lăn. Vào năm 2019, BluEarth-air EF21 đã được tung ra thị trường với xếp hạng A / A hàng đầu, minh chứng cho sự đổi mới liên tục do Yokohama thực hiện.

BluEarth giảm thiểu sự đánh đổi truyền thống giữa một mặt là lực kháng lăn thấp, mặt khác là bám đường ướt và quãng đường đi được dài. BluEarth-1 là một bước tiến lịch sử trong chuỗi dài đổi mới liên tục đưa chúng ta đến với BluEarth-air EF21 của ngày hôm nay.

 

Đặc điểm của dòng lốp BluEarth:

 

 • Thiết kế trọng lượng nhẹ
 • Công nghệ pha trộn phản ứng tiên tiến (A.R.T.)
 • Tiết kiệm nhiên liệu
 • Độ ồn thấp
 • Thiết kế thân thiện với môi trường
 • Giảm tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên
 • Giảm lượng khí thải CO2 trong quá trình sử dụng lốp và sản xuất lốp