1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin trong nước

Tin trong nước

Hành trình Yokohama cùng người dân giảm bớt nỗi lo mùa dịch

February 14, 2022

Vậy là hành trình "Yokohama cùng người dân giảm bớt nỗi lo mùa dịch" đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc. Có nụ cười hạnh phúc của những người nhận quà, có mồ hôi nhưng tràn đầy hy vọng, nhiệt huyết của những người trao quà hay có sự quan tâm, dõi theo của những người đồng hành. Tất cả đều được ghi lại bằng những thước phim, bức ảnh chân thật nhất.

 

Chương trình đã tạo được sự kết nối giữa các bên: YTVI, Nhà phân phối, chính quyền địa phương và các CLB Hội xe trên toàn quốc.

 

 

Hình ảnh gói quà nhỏ được gói gém, nâng niu cẩn thận sau yên xe đạp hay được xách trên đôi tay tảo tần chắc chắn là một trong những hình ảnh đáng nhớ và thổn thức nhất của chương trình

 

 

 

Yokohama xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thành viên 10 CLB Hội xe đã tham gia chương trình đấu giá để đóng góp vào quỹ của dự án. Cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp của các Quý Nhà Phân Phối để thực hiện các buổi trao phát quà. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tâm từ các cấp chính quyền địa phương nơi trao phát quà. Và cảm ơn sự theo dõi, đồng hành từng "bước chân" của Yokohama từ tất cả mọi người. Hành trình này của Yokohama sẽ không thể trọn vẹn và thành công nếu thiếu đi sự đồng hành xuyên suốt của các bên.

 

 

 

Bên cạnh những phần quà từ Yokohama, chương trình còn nhận được nhiều sự đóng góp từ các Quý Nhà Phân Phối - để bữa cơm của mỗi gia đình thêm chút đong đầy!

 

Hãy cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong hành trình vừa qua của Yokohama - những điều mà chúng tôi thực sự tự hào và là động lực để thực hiện những chương trình ý nghĩa tương tự sắp tới.

 

 

Vui lòng xem thêm hình ảnh được ghi lại trong suốt hành trình của Yokohama: Tại đây

Tin tức khác