Khách hàng nô nức tham dự khai trương YIS đầu tiên ở Cần Thơ


2019-01-15 07:33:28
  Khách hàng nô nức tham dự khai trương YIS đầu tiên ở Cần Thơ

Lễ khai trương cửa hàng Dịch vụ kiểu mẫu YIS Duy Thanh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Cần Thơ. Nhân dịp khai trương, Yokohama cũng triển khai chương trình tặng áo thun cao cấp chính hãng.

Sáng ngày 13/1/2019, đông đảo khách hàng đã tập trung ở cửa hàng Dịch vụ kiểu mẫu Yokohama Identical Shop (YIS) Duy Thanh 35 - 37 Trần Việt Châu, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ để dự lễ khai trương. 

Nhân dịp khai trương, cửa hàng YIS Duy Thanh thực hiện chương trình khuyến mãi tặng ngay áo thun cao cấp chính hãng dành cho khách hàng mua 2 lốp xe máy Yokohama. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31/1/2019. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc liên lạc qua hotline: 0939 986 999 - 0939 482 424.

Đại diện Yokohama và cửa hàng YIS Duy Thanh cắt băng khai trương cửa hàng mới trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng. Đây là cửa hàng Dịch vụ kiểu mẫu chuyên cung cấp lốp xe máy Yokohama đầu tiên tại thành phố Cần Thơ.

 

Với tổng diện tích 160m2, đây là một trong những cửa hàng tiêu chuẩn với không gian rộng rãi, thoáng mát, khu vực phòng chờ sang trọng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm lốp xe máy Yokohama tiên tiến nhất như: Samurai, Ninja hay Taka... đây là những dòng sản phẩm có độ bám đường cao, đảm bảo an toàn khi vận hành.

Khách hàng hào hứng đi tham quan và tìm hiểu các dịch vụ cũng như sản phẩm Yokohama bên trong cửa hàng mới. Đến với YIS Duy Thanh, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

 

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận marketing Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Yokohama luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chuẩn và đảm bảo an toàn, đồng thời, nâng tầm chất lượng dịch vụ tại Việt Nam lên tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.”

 

Rất đông khách hàng vui mừng khi Yokohama mở cửa hàng chính thức tại Cần Thơ. Anh Khánh (quận Cái Răng) cho biết: “Điểm tôi thích nhất ở lốp Yokohama là chạy êm ái, ít bị trượt bánh khi chạy dưới mưa. Giờ đây có YIS Duy Thanh tại Cần Thơ giúp tôi an tâm mua vỏ xe, lại có thêm thời gian tham quan, lựa chọn sản phẩm.”

 

 

 

Xuân Bùi


Tìm lốp xe