Hỏi đáp

Trụ sở Yokohama Việt Nam ?
Trả lời  
Đóng  

CÔNG TY LỐP YOKOHAMA VIỆT NAM
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
169 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3
Tel: - Fax: 08 39326369

Văn phòng Bình Dương
17 Đường số 10, KCN Việt Nam - Singapore
Tel:   - Fax: 0650 767029

Mạng lưới Yokohama Việt Nam
Trả lời  
Đóng  

Tập đoàn Yokohama có 61 công ty lien doanh(consolidated subsidiary), 150 cong ty con (nonconsolidated subsidiary ), 66 công ty thành viên trên thế giới.

Sản phẩm của Yokohama như là vỏ xe dùng cho xe khách, xe tải, xe buýt, xe nâng, ngoài ra còn có các sản phẩm dây tải băng chuyền, sản phẩm dùng cho ngành hàng hải, các sản phẩm dùng cho ngành hàng không ...v.v tất cả đều đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đại đa số khách hàng đều rất hài lòng về sản phẩm của công ty chúng tôi. Và để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các nơi trên trên thế giới chúng tôi đã ứng dụng triệt để các công nghệ sản xuất trong lĩnh vực vỏ xe, cũng như trong các sản phẩm khác ở khắp nơi trên thế giới như là Mỹ, Philipin,Thailand, Việt Nam, Trung Quốc, ..v.v...

Nhà máy sản xuất lốp xe tại Việt Nam?
Trả lời  
Đóng  

Với vốn đầu tư hơn 10 triệu USD, sản lượng 1,3 triệu chiếc/năm, sáng qua 29.2 nhà máy sản xuất vỏ xe hiện đại chuyên sản xuất vỏ ruột xe tải, xe gắn máy, xe công nghiệp... do Tập đoàn lốp Yokohama (Nhật Bản) đầu tư đã khánh thành và đi vào hoạt động tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (tỉnh Bình Dương).


Trên diện tích 6 ha, nhà máy sử dụng khoảng 500 công nhân, sản phẩm vỏ ruột xe mang thương hiệu Yokohama ngoài phục vụ thị trường trong nước còn được xuất khẩu sang Nhật, Mỹ và nhiều nước khác.

Bạn biết yokohama thành lập năm nào không ?
Trả lời  
Đóng  

Được thành lập vào tháng 10 tại Yokohama, Kanagawa, với vốn đầu tư liên doanh từ Yokohama Manufacturing Co, Ltd (hiện là Furukawa Electric Co, Ltd) và BF Goodrich, của Hoa Kỳ. Vào năm 1910 


Chăm sóc khách hàng

Tìm lốp xe