Hội nghị nhà bán lẻ Yokohama 2018 tại Hà Nội


2018-12-05 10:10:15
  Hội nghị nhà bán lẻ Yokohama 2018 tại Hà Nội

Ngày 5 tháng 12 năm 2018 vừa qua, Yokohama Tyre Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị nhà bán lẻ 2018 dành riêng cho thị trường Hà Nội. Đây được coi là bước ngoặc quan trọng trong việc mở rộng kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Yokohama dành cho thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại buổi hội nghị, Đại diện Yokohama Tyre Việt Nam, Ông Phạm Thanh Tú – Trưởng bộ phận Marketing – đã có những chia sẽ về tập đoàn Yokohama Rubber với hơn 100 năm tuổi và đang kinh doanh trên toàn thế giới. Và Yokohama đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua với các dòng sản phẩm lốp ưu việt được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng ở tất cả các dòng xe máy, xe tải nhẹ, xe nâng, và xe du lịch. Ngoài ra, Yokohama Tyre Việt Nam còn tự hào là nhà sản xuất lốp xe dự phòng được xuất khẩu đi các thị trường khác trên thế giới.

Thông qua buổi trình diễn thời trang lồng ghép khéo léo tính năng của các dòng lốp xe du lịch và lốp xe tải nhẹ, Yokohama đã mang lại cho các nhà bán lẻ sự thích thú và hào hứng khi chiêm ngưỡng những sản phẩm lốp với hiệu suất tuyệt vời từ dòng lốp dành cho gia đình đến xe SUV, sedan hạng sang hay xe thể thao.

 

Tại hội nghị, các nhà bán lẻ còn có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn là các dòng lốp theo xe của Yokohama hiện nay.

Để hỗ trợ các nhà bán lẻ tại Hà Nội, Yokohama giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt tại hội nghị dành riêng cho nhà bán lẻ Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp Yokohama và các nhà bán lẻ tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn trong thời 


Find Tires